Sunday, 09/08/2020 - 08:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Bản Phố

CHƯƠNG TRÌNH “ VÌ EM HIẾU HỌC” CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ TỚI TRƯỜNG CHO HỌC SINH HIẾU HỌC

   Ngày 12 tháng 11 năm 2019, chi nhánh Viettel Bắc Hà đã tổ chức trao quà cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở của 3 xã, Nậm Khánh. Nậm Đét. Bản Liền.

          Đến tham dự chương trình có.

Ông: Trần Thanh Hà- Giám đốc chi nhánh Viettel tại Bắc Hà.

Ông: Phàn Văn Dồn- Phó chủ tịch UBND xã Nậm Khánh.

Ông; Bàn Văn Đanh- Chủ tịch hội khuyến học xã Nậm Khánh, cùng các đ/c trong BGH nhà trường, các thầy cô giáo, và các em học sinh đaị diện cho các trường tiểu học và THCS của 3 xã, Nậm Khánh, Nậm Đét, Bản Liền.

          Với mong muốn chắp cánh ước mơ đến trường cho hàng triệu trẻ em nghèo hiếu học trên khắp mọi miền tổ quốc, Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học Việt Nam đã sáng lập Chương trình “Vì em hiếu học”. tặng quà cho học sinh nghèo hiếu học trên cả nước.

          Chương trình “Vì em hiếu học” được Viettel thực hiện trong 10 năm (từ năm 2014 đến 2024) triển khai từ cấp tỉnh đến cấp xã, trong đó ưu tiên 2.331 xã nghèo theo Chương trình 135 và 311 xã đặc biệt khó khăn. Mỗi xã có 10 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng, được trao cho các em học sinh THCS và tiểu học có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và học tập.

          Với thông điệp “Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn” của “Vì em hiếu học”. Hy vọng những suất học bổng của chương trình sẽ góp phần động viên các em có thêm động lực để học tập và giúp hiện thực hóa hàng chục nghìn ước mơ của các em học sinh hiếu học trên khắp mọi miền đất nước; có sức lan tỏa trong cộng đồng, tổ chức, cá nhân cùng chung tay tiếp sức cho hàng triệu giấc mơ đến trường khác của trẻ em nghèo trong đó có trẻ em nghèo hiếu học của 3 xã Nậm Khánh, Nậm Đét, Bản Liền nói riêng và của huyện Bắc Hà, của tỉnh Lào Cai nói chung.

Tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh tại buổi lễ
Ông: Trần Thanh Hà- Giám đốc chi nhánh Viettel tại Bắc Hà phát biểu tại buổi lễ.
 
Ông: Bàn Văn Đanh- Chủ tịch Hội khuyến học xã phát biểu cảm ơn tập đoàn viettel chi nhánh Bắc Hà
Thay mặt các thầy cô giáo và các em học sinh cô giáo: Hoàng Thị Thuyến phát biểu cảm ơn
 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 08 : 21
Năm 2020 : 1.034